UEFA trừng phạt 3 CLB vì phân biệt chủng tộc

3 CLB phải chịu án phạt là Steaua, Debrecen và Maribor. Ở vòng tiếp theo của vòng loại Champions League hoặc Europa League, 3 CLB này sẽ phải chơi trên sân nhà mà không có khán giả.

UEFA trừng phạt 3 CLB vì phân biệt chủng tộc ảnh 1

Với án phạt này, Steaua sẽ không có sự cổ vũ của khán giả nhà khi họ tiếp ĐKVĐ Kazakhstan Aktobe ở vòng sơ loại thứ 3 Champions League.

"Tất cả các hành vi liên quan đến phân biệt chủng tộc là một sự vi phạm sâu sắc đến điều luật đã được ban hành", trích thông báo trên UEFA.

Được biết, hành vi phân biệt chủng tộc của fan CLB Steaua diễn ra trong trận đội bóng Romania thắng Stromsgodset 2-0 ở vòng sơ loại thứ 2 Champions League hôm 23/7.

Các CĐV của Debrecen (Hungary) có hành động tương tự khi đội nhà thắng 2-0 trước Cliftonville của Bắc Ireland hôm 22/7. Còn hành vi phân biệt chủng tộc của CĐV Maribor diễn ra ở chiến thắng 2-0 trước Zrinjski (Bosnia-Herzegovina) hôm 22/7.

Theo T.G tổng hợp (TT&VH Online)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.