Ukraine: Có thể đạt thỏa thuận hòa bình với Nga trong 1-2 tuần tới

0:00 / 0:00
0:00

Theo hãng tin Sputnik ngày 14-3, ông Oleksiy Arestovych - cố vấn của Tổng thống Volodymyr Zelensky tin rằng Ukraine có thể đạt một thỏa thuận hòa bình với Nga sớm nhất trong vòng một đến hai tuần tới, và muộn nhất là vào tháng 5.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Nga Mark Feygin, ông Arestovych nói Ukraine có thể đạt được một thỏa thuận hòa bình với Nga "không muộn hơn tháng 5, có thể là đầu tháng 5 hoặc sớm hơn nhiều".

Ukraine: Có thể đạt thỏa thuận hòa bình với Nga trong 1-2 tuần tới ảnh 1

Ông ng Oleksiy Arestovych - cố vấn của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Ảnh: Скриншот

Ông nói thêm rằng nếu thỏa thuận này thất bại thì vẫn còn một cuộc đàm phán khác vào khoảng cuối tháng 5.

Bất chấp việc tin rằng hai bên có thể đạt được một thỏa thuận hòa bình, ông Arestovych dự báo giao tranh cục bộ có thể kéo dài trên khắp đất nước trong một năm.

Vòng đàm phán thứ tư giữa Moscow và Kiev đã được tổ chức vào ngày 14-3 bằng hình thức cuộc gọi video. Cố vấn của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky - ông Mikhaylo Podolyak cho biết cuộc đàm phán đã được tạm dừng và sẽ tiếp tục vào hôm nay (15-3).

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.