Ủy ban Kiểm tra vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ban Thường vụ Thị ủy Điện Bàn (Quảng Nam) giao Ủy ban Kiểm tra Thị ủy làm việc với Chi bộ Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đất Quảng, nơi ông Nguyễn Viết Dũng đang công tác.

Liên quan đến vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh, chiều 14-12, ông Phan Minh Dũng, Bí thư Thị ủy Điện Bàn, cho biết Ban Thường vụ Thị uỷ đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Thị uỷ có kế hoạch làm việc với chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng.

Theo Bí thư Thị ủy Điện Bàn, ông Dũng là đảng viên Chi bộ Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, thuộc Đảng bộ thị xã Điện Bàn.

“Hiện nay, Ủy ban Kiểm tra Thị uỷ chưa báo cáo kết quả cho Ban Thường vụ Thị ủy”, ông Phan Minh Dũng nói.

Ủy ban Kiểm tra vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh ảnh 1

Ông Nguyễn Viết Dũng đã thừa nhận sai, xin lỗi. Ảnh: TN

Chiều 14-12, trao đổi với PLO, ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam (HHGVN) cũng đã ký thông báo, lên án và phản đối mọi hành động vi phạm tiêu chuẩn văn hóa ứng xử trên sân golf.

Ông Nam nhấn mạnh hành vi thiếu kiềm chế dẫn đến sử dụng vũ lực hoặc đe dọa sử dụng vũ lực của golf thủ đối với caddie, nhân viên điều hành và bạn chơi là vi phạm rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng golf thủ.

Đối với sự việc ông Nguyễn Viết Dũng có hành động không đúng chuẩn mực văn hóa ứng xử trên sân golf BRG Đà Nẵng ngày 6-12-2022 bị phản ánh trên các phương tiện truyền thông, HHGVN thông báo sẽ tạm đình chỉ thi đấu đối với ông Dũng tại tất cả các giải đấu do HHGVN tổ chức hoặc bảo trợ, đồng thời tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap đối với người này cho đến khi có kết luận của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

HHGVN sẽ có thông báo tiếp theo về trường hợp này sau khi có kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

Ủy ban Kiểm tra vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh ảnh 2

Thông báo của HHGVN. Ảnh: HA.

Trước đó, ngày 13-12, HĐND tỉnh Quảng Nam đã có thông cáo báo chí liên quan đến vụ việc. Theo thông cáo, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh vào cuộc làm rõ; đồng thời, yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc.

“Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật”, thông cáo nêu.

Ủy ban Kiểm tra vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh ảnh 3
Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

(PLO)- Với chủ đề “Hương sắc Tây Ninh” hội xuân núi Bà Đen năm Quý Mão đang được UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức khai mạc trong tối nay - mùng 4 tết.
4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

(PLO)- Trong bối cảnh thế giới năm 2023 diễn biến phức tạp, khó lường, Việt Nam kỳ vọng thúc đẩy các hoạt động ngoại giao trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả.