​Vẫn chưa bắt được nghi phạm bó thi thể phụ nữ trong chăn ở Bình Dương

Ngày 13-1, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nghi án giết người xảy ra tại một phòng trọ thuộc khu phố 8 (phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát).

​Vẫn chưa bắt được nghi phạm bó thi thể phụ nữ trong chăn ở Bình Dương ảnh 1
Khu nhà trọ xảy ra nghi án giết người. Ảnh: LA

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thúy Hải (41 tuổi, quê ở Phú Thọ). Thi thể người này bị bó chặt trong một chiếc chăn để giữa phòng trọ.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng bước đầu xác định có dấu hiệu của một vụ án mạng.

Hiện nay, lực lượng Cảnh sát hình sự tỉnh Bình Dương đang tích cực điều tra làm rõ vụ án này, truy bắt hung thủ gây án. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hung thủ của vụ án vẫn chưa lộ diện.

​Vẫn chưa bắt được nghi phạm bó thi thể phụ nữ trong chăn ở Bình Dương ảnh 2

​Vẫn chưa bắt được nghi phạm bó thi thể phụ nữ trong chăn ở Bình Dương ảnh 3
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: LA

Như PLO đã đưa tin, ngày 11-1, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ được bó trong chăn, được đặt giữa phòng trọ trong khu nhà trọ trên đường NG5 (khu phố 8, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát).

Tại hiện trường, cửa phòng trọ bị khóa ngoài, trong phòng còn có một chiếc xe máy và một số vật dụng có giá trị.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.