Van Gaal xác nhận M.U 'săn' tiền đạo không ai ngờ tới

Van Gaal xác nhận M.U 'săn' tiền đạo không ai ngờ tới ảnh 1

Cứ mỗi mùa chuyển nhượng đến thì giới truyền thông lại thi nhau “gán ghép” nhiều cầu thủ khác nhau như là mục tiêu tiềm năng của Man United.

Phát biểu trước trận đấu giao hữu với San Jose Earthquakes tại SVĐ Avaya, HLV Louis Van Gaal khẳng định CLB đang theo đuổi tiền đạo bí ẩn mà giới truyền thông chưa bao giờ đề cập đến.

“M.U vẫn đang trong quá trình đàm phán với mục tiêu này. Đây không phải là tiền đạo mà giới truyền thông từng “gán ghép” với chúng tôi”, Louis Van Gaal không ngần ngại cho biết.

“Các bạn phải chờ đợi để biết kết quả. Kỳ chuyển nhượng còn mở cửa đến ngày 31-8 hoặc 2-9”.

Van Gaal cũng tiết lộ về khối công việc khổng lồ ông phải thực hiện kể từ khi về dẫn dắt Man United vào hè năm 2014.

“Chúng tôi đã bán rất nhiều và bạn không thể nói trước được điều đó”, Van Gaal nói, “Chúng tôi đã đẩy đi 17 cầu thủ trong khoảng thời gian tôi tại vị tại M.U. Hình như không ai trong các bạn (giới truyền thông) đề cập đến vấn đề này”.

Khi được hỏi những người ra đi phải chăng không đủ tốt, Van Gaal thẳng thắn cho biết, “Vâng, tôi nghĩ đó là điều bình thường trong thế giới bóng đá. Bạn phải thay đổi đội hình hàng năm và giữ động lực thi đấu cho các cầu thủ. Một cầu thủ mới đến có thể đem lại sự phấn khích cho toàn đội bóng”.

Được hỏi về việc vì sao De Gea không ra sân trong trận giao hữu đầu tiên của M.U và đó có phải đó là lí do De Gea sắp chuyển đến Real Madrid, Van Gaal chỉ trả lời 1 từ đơn giản “Không”.

Bên cạnh đó, giới truyền thông cũng hỏi dồn về thương vụ M.U mua Sergio Ramos nhưng Van Gaal cho biết, “Tôi không thể trả lời về những tin đồn này”.

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.