Văn Quyết tìm đường sang J-League 2

Quyết cho rằng sang Nhật thi đấu dù là ngồi ghế dự bị hay ra sân thi đấu thì bản thân người cầu thủ cũng sẽ được nâng cấp rất nhiều và sau này quay về có nhiều kiến thức để làm công tác bóng đá. Khi nói về những đàn em hiện nay như Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Quyết chia sẻ: “Việc các em sang Nhật và Hàn Quốc thi đấu nếu vì lý do gì đó chưa ra sân được, hay thường xuyên ngồi ghế dự bị thì trong môi trường ấy luôn giúp cầu thủ hoàn thành tính chuyên nghiệp bởi tính kỷ luật và môi trường ở đấy. Điều này sẽ giúp ích cho các em tích lũy và làm hành trang lẫn kiến thức để sau này khi treo giày có thể theo và quản lý tốt với môi trường bóng đá...”.

Văn Quyết tìm đường sang J-League 2 ảnh 1

Văn Quyết bắt đầu tính đến môi trường J-League 2 của Nhật. Ảnh: XUÂN HUY

Văn Quyết kể ba năm trước khi mình còn phong độ cao, đội Hà Nội T&T đá AFC Cup thì lúc đó cũng đã có CLB thuộc J-League mời nhưng vì CLB Hà Nội T&T đang cần mình nên anh tạm gác lại.

Quyết cho rằng chưa hẳn việc bây giờ hướng sang Nhật và J-League là quá muộn. bởi anh tin vào kinh nghiệm và những tích lũy của mình, đồng thời xác định học hỏi, tích lũy cho sự nghiệp sau khi đá bóng.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

(PLO)- HLV Mano Polking của đội tuyển quốc gia đã tiết lộ các lứa trẻ Thái Lan không thành công vì nhiều nguyên nhân, trong đó có việc cầu thủ không có giải trẻ nào để thi đấu.