VCK Futsal châu Á VN-Tajikistan: Không còn đường lùi

Trận đấu buộc thầy trò HLV Bruno Formoso của đội tuyển Việt Nam phải thắng nếu muốn vào “tốp 8”.

Sau lượt đầu, ưu thế bảng A đang thuộc về Kuwait và Iraq. Đội Việt Nam dù thua trận đầu nhưng được đánh giá cao về lối chơi. Bị liệt vào dạng yếu nhất là Tajikistan.

Với những gì đội bóng vùng Trung Á thể hiện trong trận thua Kuwait 0-5 cho thấy đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể thắng được. Lối chơi của Tajikistan chưa thật hoàn hảo.

Tajikistan thiên về lối chơi phòng ngự phản công nhưng các cầu thủ xoay trở còn rất chậm và lúng túng. Ngược lại, tuyển Việt Nam với nhiều cầu thủ chơi rất kỹ thuật và có lối tấn công đa dạng. Điểm cần khắc phục của chủ nhà là khả năng dứt điểm thể hiện rõ trong trận trên cơ Iraq nhưng để thua vì phung phí cơ hội.

Cũng hôm nay, bảng B tại nhà thi đấu ĐH Tôn Đức Thắng Indonesia gặp Úc và Trung Quốc gặp Iran.

DUY ÂN

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.