Viễn cảnh khó khăn chờ HA Gia Lai

Với một viễn cảnh Osmar phải nghỉ dài hạn vì gãy chân, rõ ràng tương lai của đội bóng trẻ HA Gia Lai rất bi quan. Một khi thiếu cây làm bàn của đội, thiếu sức tấn công thì hàng phòng ngự HA Gia Lai bộc lộ rất nhiều vấn đề.

Hàng phòng ngự HA Gia Lai lại rất non kém và càng bộc lộ nhiều khi hàng công ốm yếu, không “đè” được đối phương. Sắp tới, HA Gia Lai ra sân mà không có chân sút Osmar thì HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ rất đau đầu với những bài toán về nhân sự và về lối chơi mà HA Gia Lai đang dựa nhiều vào cầu thủ ngoại phải chữa trị chấn thương nhiều tháng.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...