Việt Nam cùng bảng với Úc

Giải Vô địch Futsal Đông Nam Á cũng là vòng loại Asian Cup diễn ra cuối năm nay tại Kuwait, Futsal Việt Nam rơi vào bảng B cùng Úc, Myanmar và Đông Timor.

Trong khi bảng A có năm đội gồm chủ nhà Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia và Brunei.

Việt Nam cùng bảng với Úc ảnh 1

Hai bảng đấu của giải Vô địch Futsal Đông Nam Á.

Giải diễn ra tại nhà thi đấu Huamark, Bangkok, Thái Lan từ ngày 3 đến 12-4 tới.

Điều đáng nói là không như lần trước khu vực Đông Nam Á có bốn đại diện dự vòng chung kết (VCK), lần này chỉ xác định nhóm ba đội gồm đội vô địch, á quân và hạng ba đại diện khu vực đá vòng chung kết Asian Cup mà thôi.

Hai World Cup gần đây nhất Futsal Đông Nam Á chỉ có hai đội tuyển khu vực góp mặt là VN và Thái Lan cùng vào vòng hai của giải. Tuy nhiên về với sân chơi khu vực, cụ thể là bảng B, các đối thủ như Úc và Myanmar lại rất...xương cho Futsal Việt Nam. Ở bảng A, có những đối cũng rất khó chịu với Futsal VN ngoài Thái Lan còn có Indonesia và Malaysia.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…