Asian Cup 2022:

Việt Nam lại gặp Trung Quốc

Vòng bảng Asian Cup 2022 bóng đá nữ kết thúc chiều và tối 27-1 đã xác định tám vé vào tứ kết.

Trung Quốc và Đài Loan lần lượt nhất và nhì bảng A; Úc, Philippines chiếm hai ngôi nhất và nhì bảng B; Nhật và Hàn Quốc lần lượt chia nhau hai vị trí nhất và nhì bảng C.

Tuyển nữ Trung Quốc (đỏ) là đối thủ của VN ở tứ kết.    Ảnh: AFC

Trong khi đó Thái Lan có được ba điểm khi chỉ thắng mỗi Indonesia đoạt vé vớt bảng B, còn VN hòa Myanmar có vé vớt vì có hiệu số phụ tốt hơn Myanmar (ít hơn một bàn thua).

Như vậy ở tứ kết, nữ Việt Nam sẽ gặp Trung Quốc ngày 30-1. Như vậy, cuối năm âm lịch tuyển nữ VN gặp Trung Quốc. Sang đầu năm Nhâm dần, đến lượt đội tuyển nam Việt Nam lại gặp Trung Quốc ở vòng loại World Cup.

Lịch thi đấu vòng tứ kết ngày 30-1:

Úc - Hàn Quốc (15 giờ)

Nhật - Thái Lan (15 giờ)

Việt Nam - Trung Quốc (19 giờ)

Đài Loan - Philippines (21 giờ)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

(PLO)- Có hơn 150 đội bóng đá phong trào đã tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023 truyền thống và sau gần bốn tháng tranh tài đã tìm ra nhà vô địch cuộc chơi “phủi” quy mô nhất trên cả nước.

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

(PLO)- Ba mục tiêu mà HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò ở trận thứ hai vòng bảng ASIAD 19 gặp đối thủ yếu Bangladesh đã hoàn thành và trận quyết đấu với Nhật Bản ngày 28-9, ông sẽ cho chơi bằng đội hình mạnh nhất.