Futsal World Cup: (K+PM trực tiếp 6 giờ sáng 18-9)

Việt Nam - Ý: “Chiến” hết mình để vào vòng 16 đội

Đá với một đối thủ đã đủ điểm và cần dưỡng chân khi đưa đội hình 2 vào sân sẽ có những mặt lợi và hại trái nhau. Nếu đó là một đội bóng chuyên nghiệp và nghiêm túc thì các vị trí dự bị sẽ “chiến” hết sức để khẳng định mình. Ngược lại thì đấy sẽ là trận dễ chơi vì mục tiêu không cao sau khi đã đủ điểm vào vòng trong.

Futsal Việt Nam cứ chiến đấu hết mình thì sẽ có suất 16 đội mạnh. Ảnh: Q.Thắng.

Với Ý thì vế đầu xảy ra nhiều hơn bởi đây là một đội bóng có ý thức rất cao và họ cũng đã tuyên bố sẽ chơi hết mình. Vì thế mà chờ Ý “buông” để có một kết quả tích cực thì gần như là không thể. Vấn đề còn lại là khả năng chiến đấu của thầy trò HLV Bruno sẽ ra sao để có điểm hoặc hạn chế bàn thua.

Ở thời điểm này (bảng A và B đã đá xong) thì Việt Nam đang nằm trong tốp 4 đội thứ ba có thành tích tốt nhất ở các bảng. Theo tính toán của giới chuyên môn thì nếu sáng nay đội Futsal Việt Nam đừng thua quá đậm Ý thì vẫn có thể giữ được suất vào vòng knock out với tư cách một trong bốn đội xếp thứ ba bảng có thành tích tốt nhất (trong số sáu bảng). 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

(PLO)- Ngày rời ghế HLV tuyển Hàn Quốc của Klinsmann chỉ còn tính bằng giờ...thái độ thiếu chuyên nghiệp của huyền thoại Đức khiến cả nước Hàn Quốc không chấp nhận được.