Vietnam Airlines đưa vải thiều tươi vào thực đơn món tráng miệng

Theo đó, từ ngày 13-6, Vietnam Airlines sẽ cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn (bữa trưa, bữa giữa, bữa tối) của hãng, góp phần tiêu thụ hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch của tỉnh Bắc Giang.

Vietnam Airlines đưa vải thiều tươi vào thực đơn món tráng miệng ảnh 1

Vải thiều được VNA đưa vào danh sách món tráng miệng trên các chuyến bay nội địa.

Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines là sản phẩm đạt chất lương cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự kiến, Vietnam Airlines sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.

Việc cung cấp vải thiều tươi lên các chuyến bay sẽ mang lại cho hành khách trong nước và quốc tế của Vietnam Airlines những sản phẩm trái cây tươi theo mùa đặc trưng của Việt Nam, nằm trong định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sắp diễn ra lễ hội cá tra tại Đồng Tháp

Sắp diễn ra lễ hội cá tra tại Đồng Tháp

(PLO)-  Với chủ đề “Vươn ra biển lớn”, Lễ hội Cá tra lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Tháp sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17-12 tại thủ phủ cá tra Hồng Ngự.