Vinh danh 65 SV tại chương trình ‘Nâng bước thủ khoa 2018’

Để được nhận học bổng này, mỗi sinh viên (SV) xuất sắc tham gia ứng tuyển phải viết một bức thư nói về hoàn cảnh, nỗ lực của bản thân để trở thành thủ khoa, SV thuộc tốp đầu của trường. Bên cạnh đó, các SV cũng phải thể hiện được ước mơ, cống hiến của bản thân trong tương lai.

Vinh danh 65 SV tại chương trình ‘Nâng bước thủ khoa 2018’ ảnh 1
Ban tổ chức trao học bổng cho các thủ khoa. Ảnh: N.QUYÊN

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 65 suất học bổng, mỗi suất có 10 triệu đồng tiền mặt và các phần quà cho các tân SV thủ khoa năm 2018. Đây là các SV được chọn ra từ 100 hồ sơ tham gia ứng tuyển học bổng của hơn 40 trường đại học từ tỉnh Thừa Thiên-Huế trở vào Cà Mau.

65 SV được chọn là những gương mặt có thành tích học tập đáng khâm phục. Đặc biệt, các em đều đi lên từ nghịch cảnh. 

9 quận tại TP.HCM chưa tổ chức tiêm vaccine cho HS tại trường

9 quận tại TP.HCM chưa tổ chức tiêm vaccine cho HS tại trường

(PLO)-  Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị phòng GD&ĐT quận 3, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân có báo cáo về lý do chưa tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho học sinh tại các điểm tiêm trường học, theo văn bản ngày 4-8.
Video: Tự chủ đại học và lo lắng tăng học phí

Video: Tự chủ đại học và lo lắng tăng học phí

(PLO)-  Ngày 4-8, Hội nghị tự chủ đại học năm 2022 đã nhìn nhận những khó khăn, vướng mắc và xác định những nguyên nhân trọng yếu, từ đó định hướng lộ trình cùng những việc cần làm trong thời gian tới.