Vô địch siêu cúp được cộng 3 điểm ở League

Để khuyến khích giải cúp thêm hấp dẫn và có cơ hội được “thưởng điểm” mùa 2020 này, đội vô địch Siêu cúp quốc gia Malaysia sẽ được thưởng 3 điểm vào mùa giải M-League 2020.

Sân Sultan Ibrahim tối nay đón chào trận siêu cúp và khánh thành sân.

Tối nay, 28-2 trận Siêu cúp Malaysia 2020 sẽ diễn ra giữa nhà vô địch M- League Johor Darul Tazim (JDT) và nhà vô địch FA Cup của Malaysia Kedah. Đội đoạt siêu cúp này bỏ túi 3 điểm trên mặt trận giải VĐQG Malaysia (M- League) tức được cộng 3 điểm trên bảng tổng sắp M-League.

JDT sáu mùa liên tiếp gần đây liên tục vô địch M-League, trong đó có nhiều năm đoạt cú ăn ba nội địa. Mùa 2020 này JDT đang đại diện bóng đá Malaysia dự AFC Champions League, đây là đội bóng giàu có của hoàng tử Ismail, 35 tuổi, cựu chủ tịch LĐBĐ Malaysia.

Đội trưởng hai đội JDT và Kedah cùng chiếc cúp vô địch siêu cúp.

Trận Siêu cúp Malaysia tối nay cũng là trận khánh thành sân Sultan Ibrahim, sân nhà của JDT. Sân bóng mà hoàng tử Ismail bỏ ra 48 triệu USD để xây dựng có sức chứa 35.000 chỗ ngồi. Sân bóng cũng là đại bản doanh của tất cả các tuyến CLB này. Sân cũng có những hạng mục khách sạn VIP, khu mua sắm, giải trí

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm