Vòng loại World Cup 2018: Những cặp đấu nảy lửa

Với một lực lượng có không ít hảo thủ quốc tế gồm hai cựu binh Ivanovic vừa rời Chelsea và Kolarov (Manchester City), Matic (Chelsea), Tadic (Southampton), Mitrovic (Newcastle),… Serbia duy nhất bất bại trong bảng. Trong khi đó, xứ Wales từng vào bán kết Euro 2016 đang bị “dịch” chấn thương từ đội trưởng Bale đến Robson-Kanu, Taylor, Collins, King, Williams nên khó bảo toàn mành lưới.

Bảng I, chủ nhà Iceland rắp tâm đòi nợ Croatia sau lượt đi thua 0-2. Cơ hội của Iceland rất lớn ở trận này nếu thành công sẽ vươn lên 13 điểm, bằng với Croatia nhất bảng, bứt xa Ukraine và Thổ Nhĩ Kỳ (đều 8 điểm), còn Phần Lan và Kosovo mới 1 điểm xem như bị loại.

Tuy nhiên, Croatia không dễ bị đánh bại với biệt danh “Brazil Đông Âu” có lối chơi kỹ thuật đã làm nên tên tuổi của bộ đôi Modric - Kovacic ở Real Madrid cũng như cặp Perisic - Brozovic tại Inter Milan. Hiện Croatia vẫn bất bại và chỉ để lọt một bàn sau năm trận.

Một số trận đấu khác: Macedonia - Tây Ban Nha, Israel - Albania, Ý - Liechtenstein, Kosovo - Thổ Nhĩ Kỳ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.