VPF đi tiền trạm gì ở sân Lạch Tray?

Vòng đấu thứ hai V-League 2018, Hải Phòng mới đá trận đầu tiên trên sân nhà tiếp HA Gia Lai. Mặt sân Lạch Tray ở trận này quá tệ, lồi lõm, “ổ gà”, “ổ voi” nham nhở. Không hiểu đoàn chuyên môn của VPF đầu mùa đi tiền trạm thế nào mà quá dễ dãi, xê xoa để đầu mùa Lạch Tray đã trình làng một sân đá V- League quá tệ.

VPF đi tiền trạm gì ở sân Lạch Tray? ảnh 1

Chỉ nửa hiệp 1, cầu thủ hai đội liên tục bị chấn thương nặng.

Tham gia bình luận trên VTV6, cựu tuyển thủ Việt Nam - HLV Nguyễn Đức Thắng đã nhiều lần thốt lên là mặt sân cỏ quá xấu khiến cầu thủ hai đội liên tục bị chấn thương, phải khiêng cáng.

Bóng đá ngày nay, những sân bóng có mặt sân như thế lẽ ra nó không còn tồn tại được nữa. Đấy cũng là một trong những nguyên nhân khiến cầu thủ Việt Nam rất hay bị chấn thương nặng ở gối, “sơ mi”. Nhìn những “ổ gà”, “ổ voi” lởm chởm trên sân trông thật phát khiếp.

VPF đi tiền trạm gì ở sân Lạch Tray? ảnh 2

Mặt sân nham nhở đầy "ổ gà", "ổ voi".

Ngay nửa đầu hiệp 1 đã có ba cầu thủ chấn thương nặng nằm cáng khiêng ra, trong đó gồm Tuấn Anh, Tăng Tiến của HA Gia Lai và Anh Hùng của Hải Phòng.

Điều đáng nói là suốt hiệp 1 trận đấu bị nát vụn bởi cầu thủ hai đội liên tục nằm sân vì mặt cỏ quá xấu.

VPF đi tiền trạm gì ở sân Lạch Tray? ảnh 3

Trận đấu bị nát vụn bởi cầu thủ liên tục nằm sân.

Đây là trách nhiệm của VPF, mỗi đầu mùa bóng luôn có đoàn tiền trạm đi kiểm tra cơ sở vật chất, nhất là mặt sân cỏ. Vậy nhưng, không hiểu vì sao mặt sân như sân ruộng kiểu này mà đội chủ sân Lạch Tray thoát được đợt kiểm tra của VPF.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…