VPF và VFF quyết định ngưng sử dụng dàn âm thanh cổ vũ

Trong cuộc họp với lãnh đạo CLB tại Quảng Ninh chiều 25-5, lãnh đạo VPF đã trình bày những nội dung liên quan theo đúng tinh thần chỉ đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và VPF.

Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng cho biết theo báo cáo của các giám sát và trọng tài, việc sử dụng loa điện công suất lớn trong trận đấu đã làm ảnh hưởng tới công tác tổ chức trận đấu.

Mặc dù hoàn toàn đồng ý với VPF về việc dàn âm thanh có ảnh hưởng đến công tác tổ chức thi đấu nhưng Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng vẫn đề xuất cho phép Hội CĐV Than Quảng Ninh tiếp tục sử dụng dàn loa điện nhưng sẽ mở với công suất nhỏ để cổ vũ. Trước ý kiến này, lãnh đạo VPF cho biết sẽ ghi nhận và chuyển đến HĐQT VPF và lãnh đạo VFF.

VPF và VFF quyết định ngưng sử dụng dàn âm thanh cổ vũ ảnh 1

VPF vẫn bảo lưu quan điểm không cho CĐV Than Quảng Ninh dùng loa điện cổ vũ.

Sau khi tiếp nhận các ý kiến chỉ đạo vào sáng nay (26-5), ông Chóng cho biết: “Quan điểm của HĐQT VPF và lãnh đạo VFF là vẫn đề nghị CLB Than Quảng Ninh không dùng loa điện để cổ vũ nữa vì đó là chủ trương đúng, đang được ủng hộ đa số từ các CLB và các hội CĐV.

Do đó, CLB và ban tổ chức sân vận động Cẩm Phả cần cố gắng phối hợp chu đáo, đồng thời tuyên truyền giải thích rõ để CĐV hiểu đầy đủ. Về góc độ VPF, tôi rất mong người hâm mộ bóng đá Quảng Ninh ủng hộ chủ trương này vì hình ảnh chung của giải đấu”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.