Vụ bữa cơm học quốc phòng: Lãnh đạo Đại học Huế nói gì?

(PLO)- Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Đại học Huế) đã làm việc về việc phản ánh của sinh viên về bữa ăn ở trung tâm này.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 4-3, PGS TS Lê Anh Phương - Giám đốc Đại học Huế cho biết, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã làm việc về việc phản ánh của sinh viên về bữa ăn ở trung tâm này.

Đại học Huế
Bữa ăn được một tài khoản đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

"Sau ngày nghỉ cuối tuần, thì hôm nay, Đại học Huế yêu cầu trực ban Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh xuống phòng ăn của sinh viên để nắm bắt ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các em" - ông Phương nói.

Về phản ánh của sinh viên việc suất ăn không xứng với với số tiền bỏ ra thì ông Phương cho rằng, hiện nay do vật giá leo thang, thời gian tới Đại học Huế yêu cầu trung tâm sẽ có những khảo sát đối với sinh viên để có những điều chỉnh.

Như PLO đã thông tin, trước đó, một số bài đăng trên mạng xã hội phản ánh về bữa ăn của sinh viên đang học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trên nhóm có tên "Đại học Ngoại ngữ Huế", một người đăng tải nội dung: "Nhiều sinh viên K19 hiện đang học quân sự vẫn đang ăn không đủ no. 1 bàn 6 người ở tuổi lớn thế này mà chỉ bằng mâm cơm cho học sinh tiểu học".

Người này cho rằng phần ăn 25.000 đồng/người, một bàn sáu người ăn với 150.000 là không xứng đáng.

Khi bài viết này được đăng tải, đã nhận được hàng trăm bình luận, trong đó có nhiều người đồng với nội dung phản ánh ở trên.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm