Vụ clip thầy giáo bị nghi ngoại tình ở Hậu Giang: Lãnh đạo trường nói gì ?

(PLO)- Lãnh đạo trường THPT Long Mỹ (thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) cho rằng các clip đăng trên mạng cho rằng thầy giáo của trường ngoại tình là không chính thống.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 30-11, trao đổi qua điện thoại với PV PLO, bà Trịnh Thị Trúc Linh, Hiệu trưởng trường THPT Long Mỹ cho biết đoạn clip đang lan truyền cho rằng thầy giáo của trường ngoại tình là không chính thống.

Thầy giáo ngoại tình
Lãnh đạo nhà trường cho rằng các clip là không chính thống, còn người đàn ông trong clip giải thích vụ việc chỉ là hiểu lầm và đã nhờ công an điều tra. Ảnh chụp màn hình

“Thứ nhất tôi hoàn toàn không nhận được các clip này; thứ hai là clip đăng trên mạng thì để mạng xã hội và pháp luật, công an điều tra trả lời. Thầy L (người trong clip) đã nhờ công an vào cuộc để điều tra những thông tin liên quan đến cá nhân của thầy. Nhà trường cũng chưa nhận được bất kỳ đơn phản ánh của ai liên quan đến vấn đề này, nên tôi không giải thích gì thêm” - bà Linh nói.

Trước đó, trong tối 29-11, một tài khoản Facebook đăng tải hai đoạn clip, tổng độ dài gần 2 phút. Trong clip, một người phụ nữ cho rằng mình là vợ của thầy giáo tên L, giáo viên trường THPT Long Mỹ, phát hiện thầy L ngoại tình.

Trong lúc người phụ nữ lớn tiếng thông tin vụ việc, thì người đàn ông (được cho là thầy L, giáo viên trường THPT Long Mỹ) không nói gì, chỉ ra dấu đề nghị đừng quay phim.

Đoạn clip sau khi đăng tải khoảng 3 tiếng đã thu hút nhiều người quan tâm và có hàng trăm lượt chia sẻ. Tuy nhiên, qua kiểm tra sau đó, các clip này không còn trên Facebook.

Để rộng đường dư luận, PV liên hệ với người đàn ông trong clip để tìm hiểu thêm về vụ việc, thì ông này xác nhận đó chỉ là hiểu lầm. Khi ông đang ngồi nói chuyện bình thường thì bị quay nên không hay. Hiện ông đã nhờ bạn bè và công an điều tra người quay clip.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lớp học trong rừng

Lớp học trong rừng

(PLO)- Những đứa trẻ sẽ học được vô số bài học quý giá từ những cánh rừng xanh thẳm, nơi dưỡng nuôi những thảm thực vật, động vật vô cùng phong phú.