“Vua phủi Capdervilar” ra mắt cực phẩm giày iWin Mazig

(PLO)- "Vua phủi Capdervilar" nhẵn mặt ở sân phủi vừa giới thiệu bộ sưu tập giày có tên iWin Mazig.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 13-6 tại TP.HCM, cầu thủ Nguyễn Văn Cáp có biệt danh “Vua phủi Capdervilar”, nổi tiếng làng bóng đá phủi Sài thành cùng với Thể Thao iWin đã giới thiệu bộ sưu tập giày có tên iWin Mazig, nhằm chào đón Euro 2024 cũng như giới thiệu một “siêu phẩm” có phân khúc phù hợp dành cho bóng đá phong trào.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Thế Quang (CEO của Thể Thao iWin), việc chọn “Vua phủi Capdervilar” làm gương mặt hợp tác đến từ những pha đi bóng ziczac đẹp mắt, nhưng cũng đầy hiệu quả của cầu thủ có biệt danh “Vua phủi Capdervilar” Sài thành. “Vua phủi Capdervilar” không phải là một cầu thủ chuyên nghiệp, anh chỉ chơi bóng đá phong trào nhưng lại nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Vua-phui-Capdervilar-Giay.jpg
Vua phủi Capdervilar và các cầu thủ sới phủi Sài Thành. Ảnh: CTP

Minh chứng, “Vua phủi Capdervilar” nhận được sự tương tác cực lớn trên mạng xã hội. Anh ấy sở hữu nhiều clip “triệu view” từ những pha đi bóng ma thuật, từ những bàn thắng đẳng cấp của mình, cùng với đó là những bình luận rất tích cực từ fan hâm mộ hay các đồng nghiệp... Chúng tôi chọn “Vua phủi Capdervilar” dựa trên những tiêu chí phù hợp nhưng vượt lên tất cả, anh ấy nhận được sự tôn trọng nhờ phong cách chơi đẹp, rất mã thượng trên sân cỏ”, ông Nguyễn Thế Quang chia sẻ.

Vua-phui-Capdervilar-Gioi-thieu.jpg
"Vua phủi Capdervilar" giới thiệu các sản phẩm giày. Ành: CTP

Bộ sưu tập iWin Mazig không chỉ có thiết kế đẹp mà chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao nhờ những cải tiến vượt bậc, giúp cho người chơi có cảm giác tốt khi chạm vào trái bóng. Chẳng hạn như phần đế giày, phần mũi giày được thiết kế bằng công nghệ, chất liệu tốt nhất, giúp độ đàn hồi, co giãn với mục tiêu bảo vệ đôi chân các "phủi thủ". Bản thân Nguyễn Văn Cáp cũng rất hài lòng và hạnh phúc với sản phẩm hợp tác này. Cầu thủ sinh ra ở Quảng Trị khẳng định, với phân khúc tầm trung, hợp túi tiền với người chơi… iWin Mazig là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phủi thủ.

“Một ngày hạnh phúc với một cầu thủ chơi phủi như tôi. Một cột mốc quan trọng của tôi khi "đứa con" iWin Mazig chính thức ra mắt tới mọi người. iWin Mazig thực sự là một cực phẩm, một "bàn thắng để đời" mà tôi vinh hạnh có được. Với sự trân trọng và lòng biết ơn, tôi luôn ghi nhớ sự giúp đỡ, sự yêu thương của nhãn hàng, của các đối tác, gia đình, các Nhà báo, ông bầu, anh em đồng nghiệp... đã đến chung vui, gửi lẵng hoa, tin nhắn chúc mừng. Chào mừng iWin Mazig đến với sới phủi muôn nơi. Hy vọng "cực phẩm" này sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê của anh em cầu thủ phong trào”, Văn Cáp chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm