Vũng Tàu: Bắt kẻ cưa cây hoa giấy ở Bãi Sau

Tối 29-3, Công an TP Vũng Tàu đã tạm giữ Nguyễn Khánh Toàn (49 tuổi, tạm trú phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi cưa trộm cây hoa giấy ở khu vực nhà nghỉ Lâm Đường, thuộc khu vực Bãi Sau, phường 8, TP Vũng Tàu.

Cây hoa giấy nhiều năm tuổi này nằm trên con đường hoa giấy nổi tiếng nhất Vũng Tàu. Cây hoa giấy đang nở bông rực rỡ hai bên cùng cổng nhà được trang trí bằng hình vẽ sống động là điểm thu hút rất đông người dân và du khách tới checkin...

Tuy nhiên cách đây bốn ngày, cộng đồng mạng đã "dậy sóng" khi hình ảnh cây hoa giấy bị người lạ cưa một đoạn thân cây mang đi, trơ trọi gốc.

Tất cả đều bày tỏ cảm xúc buồn và phẫn nộ, mong sớm bắt được kẻ này để xử lý nghiêm.

Công an TP Vũng Tàu đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. Qua điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn Khánh Toàn. Bước đầu Toàn thừa nhận mình là người đã cưa cây hoa giấy trên.

Đây là người thứ hai bị bắt giữ vì hành vi cưa trộm cây hoa giấy tại một số điểm ở TP Vũng Tàu trong thời gian gần đây.

Hiện cơ quan công an tiếp tục xác minh làm rõ...

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.