Wenger lại chỉ trích trọng tài “không có mắt”

Wenger lại chỉ trích trọng tài “không có mắt” ảnh 1

Wenger lại chỉ trích trọng tài

Phát biểu sau trận đấu, Wenger cho rằng trọng tài chính Atkinson đều mắc khá nhiều sai lầm. Cụ thể, theo HLV người Pháp, trước khi Mata mở tỉ số cho Chelsea, Coquelin đã bị Ramires phạm lỗi nhưng trọng tài lại bỏ qua. “Các trọng tài đã bỏ qua quá nhiều pha phạm lỗi trong ngày hôm nay, tình huống của Coquelin chỉ là một trong số đó. Điều đó là không thể chấp nhận được trong một trận đấu căng thẳng”.

“Arenal đã phải nhận bàn thua từ sai lầm của trọng tài. Trong các trận đấu quan trọng, những quyết định này có tác động rất lớn”.

Wenger lại chỉ trích trọng tài “không có mắt” ảnh 2

Tình huống này Wenger cho rằng Ramires sẽ bị thổi phạt chứ không phải Coquelin
Bên cạnh đó, “Giáo sư” cũng tỏ ra rất thất vọng với thành tích của đội nhà và HLV Arsenal thừa nhận nếu muốn lọt vào top 4, các cầu thủ cần phải cải thiện nhiều về cả chuyên môn lẫn tâm lý.

“Các cầu thủ đều có chất lượng và tinh thần chiến đấu khá cao, nhưng khi đã bị dẫn trước thì đó là điều thật tồi tệ. Tôi cảm thấy các cầu thủ không có được vị trí tốt nhất trên sân cỏ. Chúng tôi đã không có được sự chặt chẽ trên sân. Các cầu thủ chơi tự do ở bất cứ vị trí nào họ muốn và bàn thua của Mata là một ví dụ, khi Sagna chẳng biết mình đang chơi ở đâu”.
Theo Tân Mai (Bongdaplus)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.