Wenger lại chỉ trích trọng tài “không có mắt”

Wenger lại chỉ trích trọng tài “không có mắt” ảnh 1

Wenger lại chỉ trích trọng tài

Phát biểu sau trận đấu, Wenger cho rằng trọng tài chính Atkinson đều mắc khá nhiều sai lầm. Cụ thể, theo HLV người Pháp, trước khi Mata mở tỉ số cho Chelsea, Coquelin đã bị Ramires phạm lỗi nhưng trọng tài lại bỏ qua. “Các trọng tài đã bỏ qua quá nhiều pha phạm lỗi trong ngày hôm nay, tình huống của Coquelin chỉ là một trong số đó. Điều đó là không thể chấp nhận được trong một trận đấu căng thẳng”.

“Arenal đã phải nhận bàn thua từ sai lầm của trọng tài. Trong các trận đấu quan trọng, những quyết định này có tác động rất lớn”.

Wenger lại chỉ trích trọng tài “không có mắt” ảnh 2

Tình huống này Wenger cho rằng Ramires sẽ bị thổi phạt chứ không phải Coquelin

Bên cạnh đó, “Giáo sư” cũng tỏ ra rất thất vọng với thành tích của đội nhà và HLV Arsenal thừa nhận nếu muốn lọt vào top 4, các cầu thủ cần phải cải thiện nhiều về cả chuyên môn lẫn tâm lý.

“Các cầu thủ đều có chất lượng và tinh thần chiến đấu khá cao, nhưng khi đã bị dẫn trước thì đó là điều thật tồi tệ. Tôi cảm thấy các cầu thủ không có được vị trí tốt nhất trên sân cỏ. Chúng tôi đã không có được sự chặt chẽ trên sân. Các cầu thủ chơi tự do ở bất cứ vị trí nào họ muốn và bàn thua của Mata là một ví dụ, khi Sagna chẳng biết mình đang chơi ở đâu”.

Theo Tân Mai (Bongdaplus)