World Cup 2018: 'Chủ nhà có lẽ còn đi xa'

. Sovietkyi Sport: Trận Nga-Croatia ở vòng tứ kết tới đây tại Sochi, tâm tư của ông thế nào?

+ Stipe Plestikos: Rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Đây là câu hỏi không phải dễ trả lời, nó cần một sự thông minh của cái đầu và một trái tim nhân ái. Ở nước Nga tôi luôn có cảm giác như ở quê mình. Thật khó nói làm sao, nếu ở tứ kết Nga và Croatia gặp những đối thủ khác thì dễ chịu cho tôi quá.

. Croatia bây giờ gặp Nga so với trận gặp Đan Mạch trước đó so sánh thế nào?

+ Mỗi đội tuyển khi gặp một đối thủ họ sẽ có một thế trận khác nhau. Nay Nga gặp Croatia cũng như thế nhưng gặp chủ nhà Nga ở vòng tứ kết thì tất nhiên khó hơn nhiều.

. Thực tế nếu xét những ngôi sao thì tuyển Nga thua xa tuyển Croatia, nói cụ thể là Nga yếu hơn Croatia rất nhiều?

+ Tất cả đều nói thế. Nhưng cũng giống Nga đối đầu với Tây Ban Nha vậy, con số cầu thủ nổi tiếng nó chỉ mang giá trị thông tin mà thôi.

. Bây giờ ông là thành viên của tuyển Nga thì ông sẽ mong điều gì xảy ra ở trận Nga-Croatia?

+ Nga càng vào sâu vào giải càng dễ đá, đó là điều chắc chắn. Đội chủ nhà như cách Nga thể hiện thì tôi tin Nga sẽ đi xa.

. Xin cám ơn ông.

HLV Troussier thử tài ở Doha Cup

HLV Troussier thử tài ở Doha Cup

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân ở Doha Cup gặp đối thủ lớn U-23 Iraq lúc 22 giờ 45 (giờ Qatar), tức 2 giờ 45 (giờ Việt Nam) trên sân Al Gharafa.
HLV Galtier không sợ PSG sa thải

HLV Galtier không sợ PSG sa thải

(PLO)- HLV của Paris Saint-Germain (PSG) Christophe Galtier đã không lo lắng vào tương lai của mình tại CLB sau trận thua trước Stade Rennes FC ở Ligue 1 vào ngày 19-3.