Xác định danh tính thi thể bị trói tay chân, bịt miệng nổi trên sông ở Quảng Nam

(PLO)- Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Xược.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 20-4, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi người đàn ông bị trói chân, tay nổi trên sông Gò Tre để làm rõ nguyên nhân.

Qua khám nghiệm ban đầu, thi thể người đàn ông mặc án thun màu xanh, quần lửng đen và không có giấy tờ tuỳ thân. Người này bị trói tay, chân và bịt miệng bằng một đoạn dây.

Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể ông Xược. Ảnh: TN

Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể ông Xược. Ảnh: TN

Cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là ông Huỳnh Xược (tên khác Huỳnh Thanh Hoàng; 52 tuổi, ngụ thôn Thái Nam, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Con gái ông Xược cho hay, ông rời khỏi nhà từ trưa 19-4 nhưng không thấy về. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, đến sáng nay thì nhận hung tin.

Lãnh đạo xã Tam Thăng cho biết, ông Xược mắc bệnh, thần kinh không ổn định. Ông Xược sống cùng gia đình, làm việc bình thường, không xảy ra xích mích với ai.

Hiện nguyên nhân cái chết của ông Xược đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Ảnh: TN

Lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Ảnh: TN

Như PLO thông tin, khoảng 8 giờ cùng ngày (20-4), trên sông Gò Tre (chảy về sông Bàn Thạch; đoạn qua thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam), người dân phát hiện thi thể một bị trói chặt chân, tay nổi trên mặt nước.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm