Xác định hai nhóm thanh niên chém nhau như phim

Ngày 23- 2, Công an huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai cho biết đang điều tra để xử lý những người liên quan vụ đánh nhau gây náo loạn khu dân cư tại xã Vĩnh Tân. Đây là hai nhóm đánh nhau mà trước đó đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội.

Qua điều tra, công an xác định tối 6-1, tại xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom) trong lúc ăn nhậu với nhau, Nguyễn Đức Thành (25 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) và Trần Quang Thương (28 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) có xảy ra mâu thuẫn với Trần Quốc Tuấn (30 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn). Thành đã dùng chén nhựa ném Tuấn rồi hai bên xô xát và được mọi người can ngăn.

Đến ngày 7-1, biết nhóm Tuấn đang có mặt tại xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu), Thương gọi điện cho Nguyễn Văn Chinh (bạn Tuấn, 28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Tân) để yêu cầu hai bên gặp nhau giải quyết mâu thuẫn. Biết nhóm của Thương sẽ đánh mình nên Tuấn và Chinh rủ thêm năm người bạn đi mua dao, rựa về tra cán và ngồi đợi tại quán cà phê ấp 1 (xã Vĩnh Tân) để đánh nhóm của Thương.

Xác định hai nhóm thanh niên chém nhau như phim ảnh 1

Hình ảnh hai nhóm chém nhau trên đường. Ảnh cắt clip

Đến chiều cùng ngày, Thương, Thành rủ thêm bốn người bạn mang theo bình xịt hơi cay và cầm dao, rựa tự chế đi gặp nhóm Tuấn. Khi chạy đến quán cà phê thì nhóm Thương bị nhóm Tuấn chặn lại và hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau. Sau một lúc hỗn chiến, thấy nhóm Tuấn đông nên nhóm Thương bỏ chạy.

Hậu quả, qua xô xát khiến Thương bị chém đứt gân tay, rách vùng đầu 2 cm và Nguyễn Văn Long là người của nhóm Thương bị thương tích vùng đầu.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.