Xác minh tài xế lái ô tô bỏ chạy khi kiểm tra nồng độ cồn

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 3-4, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đang điều tra, xác minh danh tính nam tài xế ô tô có hành vi chống đối lực lượng chức năng trong quá trình kiểm tra nồng độ cồn, không xuất trình giấy tờ và bỏ chạy trên địa bàn.

Trước đó, tối 1-4, Đội CSGT Công an quận Phú Nhuận lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Trường Sa.

Lúc này, tổ công tác ra hiệu dừng phương tiện đối với ô tô con biển số 76A-14304 có biểu hiện nghi vấn. Tuy nhiên, nam tài xế không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy.

Xác minh tài xế lái ô tô bỏ chạy khi kiểm tra nồng độ cồn ảnh 1

Lực lượng chức năng khống chế nam tài xế. 

Khi đến giao lộ giữa đường Nguyễn Trọng Tuyển – Nguyễn Văn Trỗi (phường 8, quận Phú Nhuận), tài xế điều khiển xe vượt đèn đỏ thì bị lực lượng CSGT áp sát, dừng xe khống chế.

Nam tài xế rời phương tiện trong biểu hiện say xỉn, chống đối, không chấp hành kiểm tra cồn và không xuất trình giấy tờ, bỏ lại phương tiện và rời đi. Tổ công tác đã điều xe cẩu đến đưa phương tiện này về trụ sở.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội CSGT – trật tự Công an quận Phú Nhuận cho biết đến nay nam tài xế vẫn chưa đến trụ sở làm việc.

“Đơn vị đã dùng xe đặc chủng chặn sát đầu ô tô của nam tài xế. Xe đặc chủng bị nghiêng, đổ xuống đường chứ không có chuyện phương tiện người vi phạm tông vào xe của CSGT. Chúng tôi đang điều tra, xác minh danh tính nam tài xế” - vị này cho biết.