Xác minh thông tin cô gái bị cướp giật túi xách giữa ban ngày

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam thanh niên đi xe máy áp sát cô gái đang lưu thông trên đường để cướp giật túi xách giữa ban ngày ở quận Tân Phú.

Ngày 27-11, đội nghiệp vụ Công an quận Tân Phú, TP.HCM, xác minh thông tin vụ cô gái bị thanh niên cướp giật tài sản trên địa bàn.

cuop-giat-tui-xach-cua-co-gai-giua-ban-ngay-o-tan-phu

Nam thanh niên chạy xe máy áp sát đôi nam nữ để cướp giật túi xách. Ảnh chụp từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip người phụ nữ đi xe máy bị thanh niên áp sát, cướp giật túi xách giữa ban ngày.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra trên đường Tân Hương (phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM). Diễn biến được camera an ninh gần đó ghi lại.

cuop-giat-tui-xach-cua-co-gai-giua-ban-ngay-o-tan-phu

Nạn nhân sau đó hô hoán khiến tên cướp tháo chạy. Ảnh chụp từ clip

Người dân khu vực cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 55 ngày 26-11, nạn nhân là cô gái chừng 30 tuổi.

Theo đó, thời điểm trên, người nam chạy xe máy chở theo cô gái trên đường Tân Hương theo hướng về đường Nguyễn Súy.

cuop-giat-tui-xach-cua-co-gai-giua-ban-ngay-o-tan-phu

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: HT

Vừa qua giao lộ Tân Hương - Lê Sát, phường Tân Quý, một nam thanh niên đi xe máy bất ngờ áp sát từ phía sau, giật túi xách của cô gái đang đeo trên người. Vụ việc xảy ra trong lúc có nhiều phương tiện qua lại.

Nạn nhân dù bất ngờ nhưng vẫn kịp thời hô hoán “giật đồ, bớ người ta ăn cướp”. Nam thanh niên không cướp giật được túi xách liền tăng ga tháo chạy.

Một nguồn tin từ Công an quận Tân Phú cho biết hiện đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.