Xe bồn tông ô tô khách, tài xế mắc kẹt trong cabin

Sáng nay (25-9), trên quốc lộ 1A (đoạn qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe bồn khiến nhiều người bị thương.

Xe bồn tông ô tô khách, tài xế mắc kẹt trong cabin ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, xe khách 38B-017.10 chở 7 người chạy hướng TP.HCM- Hà Nội, bất ngờ mất lái, lao lên dải phân cách giữa quốc lộ 1A rồi chạy ở làn đường ngược chiều. Cùng lúc đó, xe bồn 37C- 249.14 chạy tới đâm phải.

Cú đâm mạnh khiến xe khách và xe bồn hư hỏng nặng, tài xế xe bồn bị mắc kẹt trong ca bin xe.

Xe cứu thương chở bốn người bị thương trên xe khách đến BV Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu. Riêng tài xế xe bồn bị mắc kẹt trong ca bin, người dân và lực lượng cứu hộ phải dùng xà ben cạy và điều một chiếc xe cẩu tự hành đến để kéo cabin, giải cứu tài xế.

Sau 2 giờ đồng hồ, tài xế xe bồn được cứu ra khỏi đống đổ nát, đưa đi bệnh viện.

Xe bồn tông ô tô khách, tài xế mắc kẹt trong cabin ảnh 2

Nạn nhân vụ tai nạn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân Hà Văn Toàn (46 tuổi, trú Nghệ An) - đang được cấp cứu tại BV 115 Nghệ An cho biết: Lúc đó anh đang ngủ gật trên xe rồi giật mình khi xe chao đảo rồi nghe tiếng động mạnh. "Nhìn sang thì thấy mấy người bị thương chảy máu bất tỉnh. Khi tôi tỉnh trở lại mới biết mình đã được đưa đi cấp cứu" - anh Toàn nói.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn trời có mưa, mặt đường trơn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.