Xe buýt tông chết người đi đường

Vào thời điểm trên, anh Phạm Văn Sánh (20 tuổi, trú xóm Phú Lập, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê) chạy xe máy mang BKS 38N-3636 thì bât ngờ xảy ra va chạm với xe buýt mang BKS 38C-013.09 chạy chiều ngược lại.

Chưa dừng lại, chiếc xe buýt tiếp tục lao sang phải làn đường rồi đâm vào lan can, nằm nghiêng bên mương nước.

Xe buýt tông chết người đi đường ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú tông mạnh khiến anh Sánh tử vong tại chỗ, xe máy nát hỏng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Hương Khê tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, sáng 7-12, trên quốc lộ 48 (đoạn qua thị xã Thái Hòa, Nghệ An) cũng đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe buýt, 5 xe máy và khoảng 10 người đứng chờ xe buýt.

Vào thời điểm trên, chiếc xe buýt đang chạy thì bất ngờ mất lái, đâm vào 5 xe máy và đâm trực diện 10 người đang chờ xe buýt bên đường. Anh Nguyễn Văn Quang (41 tuổi, cán bộ thanh tra của hãng xe buýt khác) bị cuốn vào gầm tử vong tại chỗ. Một nạn nhân khác bị thương nặng, được người dân đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, CSGT có mặt để phân luồng, điều tiết, điều tra nguyên nhân. Hàng chục người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi tai nạn gây ách tắc giao thông cục bộ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.