Xe chở cán bộ, nhân viên về quê ăn tết gặp nạn trên đường dẫn vào cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Xe khách chở 44 người là cán bộ, nhân viên một công ty ở Bà Rịa – Vũng Tàu về quê ăn Tết va chạm với xe khách chạy hướng ngược lại trên đường dẫn cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi làm một người chết.

Khoảng 1 giờ 45 phút ngày 16-1, tại đường dẫn cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đoạn qua thôn Điền Trang, xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi xảy ra vụ tai nạn giữa hai xe khách.

Thời điểm trên, xe khách 36B-023.90 do tài xế LQD (48 tuổi, ngụ phường Ngọc Trọng, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) cầm lái chạy vào cao tốc va chạm với xe khách 99B-017.96 do tài xế NXN (49 tuổi, ngụ thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) cầm lái chạy hướng ngược lại.

Xe chở cán bộ, nhân viên về quê ăn tết gặp nạn trên đường dẫn vào cao tốc  ảnh 1

Xe chở cán bộ, nhân viên về quê ăn tết gặp nạn làm một người chết. Ảnh: CTV.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách do tài xế LQD cầm lái chở 44 người là cán bộ, nhân viên một công ty ở Bà Rịa – Vũng Tàu về quê ăn Tết còn xe của tài xế NXN chở 10 người.

Vụ tai nạn khiến ít nhất một người chết, hai người bị thương đang điều trị tại bệnh viện và nhiều người bị xây xước nhẹ. Hai xe khách bị hư hỏng nặng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc và tổ chức phân luồng giao thông.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.