Xe khách lao vào chợ, 5 người thương vong

Ngày 26-3, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra tại thôn 5, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) làm một người thiệt mạng, bốn người khác bị thương rất nặng. Có ít nhất năm xe hư hỏng.

Xe khách lao vào chợ, 5 người thương vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, xe giường nằm 36B-014.99 do tài xế Lê Văn Sơn (43 tuổi, quê Thanh Hóa) cầm lái chạy theo hướng Bắc-Nam. Khi đến đoạn thôn 5, xã Hàm Đức, tài xế này đánh lái tránh chiếc container phía trước đang rẽ trái qua đường.

Cú tránh khiến xe giường nằm mất lái, lao vào đám đông, cuốn bốn xe máy của những người đi chợ nhỏ ven đường và chỉ dừng lại sau khi tông vào xe Camry đậu gần đó.

Xe khách lao vào chợ, 5 người thương vong ảnh 2

Chiếc Camry sau khi bị tông.

Vụ tai nạn khiến chị Nguyễn Thị Hồng Loan (35 tuổi, ngụ huyện Hàm Thuận Bắc) tử vong tại chỗ, bốn người khác bị thương nặng.

Tại hiện trường, ô tô giường nằm và xe máy hư hỏng nặng. Một số cọc tiêu và biển báo giao thông cũng bị xe này húc văng. Bốn người bị thương hiện cấp cứu tại BV đa khoa Bình Thuận và BV An Phước (Phan Thiết) trong tình trạng nguy kịch.

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

(PLO)- Tại đầu giao lộ và trên suốt các con đường trong Khu công nghệ cao TP.HCM đều có đặt biển cấm, bố trí các chốt bảo vệ nhưng xe trên 3,5 tấn, xe quá tải vô tư chạy từ xa lộ Hà Nội xuyên Khu Công Nghệ cao ra vòng xoay Mỹ Thuỷ và ngược lại mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.