Xe lam phi thẳng xuống mương nước

Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 12 giờ ngày 21-6, một xe lam chưa rõ biển số do một người đàn ông điều khiển chạy trên quốc lộ 50, hướng đi từ TP Mỹ Tho về huyện Gò Công Tây.

Xe lam phi thẳng xuống mương nước ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: HÀ HUY

Khi xe đang đi qua địa bàn khu II, thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) thì bất ngờ chao đảo mất kiểm soát rồi lao vào lề đường tông gãy cọc tiêu. Tiếp đó xe lam lật ngang luôn xuống mương nước ven đường.

May mắn người chạy xe lam chỉ bị thương nhẹ sau tai nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.