Xe lôi chở hàng tông nữ sinh lớp 7 tử vong thương tâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Vụ tai nạn giao thông khiến một nữ sinh lớp 7 tử vong tại chỗ sau khi bị xe lôi chở hàng tông trực diện.

Chiều 2-12, Chủ tịch UBND xã Thiệu Thành (Thiệu Hóa) ông Thân Văn Dũng cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một nữ sinh lớp 7 tử vong và cụ bà đi đường bị thương nặng.

Cụ thể, khoảng 14g chiều 1-12 xe lôi chở hàng đang chạy trên đường (loại xe cấm lưu thông) liên xã Thiệu Thành đánh lái sang đường đối diện để tránh cụ bà đi xe đạp điện cùng chiều và đâm trực diện nữ sinh lớp 7 đi xe, trước khi húc đổ cột cổng và một đoạn tường rào của người dân.

Xe lôi chở hàng tông nữ sinh lớp 7 tử vong thương tâm ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: H.THU

Hậu quả vụ tai nạn giao thông, khiến nữ sinh lớp 7 bị tử vong tại chỗ trong gầm xe lôi, trong khi cụ bà đi đường bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Thiệu Hóa.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Thiệu Hóa đã tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông. Nữ sinh tử vong được xác định là cháu NKN (13 tuổi) là học sinh lớp 7 Trường THCS Thiệu Thành (Thiệu Hóa).

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan công huyện Thiệu Hóa điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật, ông Thành thông tin.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.