Xe máy tông vào dải phân cách, 2 người chết tại chỗ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Xe máy tông vào dải phân cách và trụ điện làm hai người ở Quảng Nam tử vong tại chỗ.

Sáng 13-12, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai người chết tại chỗ.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, anh NHC (26 tuổi) và ĐVQ (17 tuổi, cùng ngụ xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) đi xe máy 92N1-674.68 trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng Bắc – Nam.

Xe máy tông vào dải phân cách, 2 người chết tại chỗ  ảnh 1

Xe máy tông vào dải phân cách và trụ điện khiến hai người chết tại chỗ.

Khi đến Km 1009+450 (đoạn qua thôn Tiên Xuân 1, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành), xe máy tông vào dải phân cách và trụ điện.

Vụ tai nạn khiến hai người chết tại chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Nhận tin báo, lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường, điều tiết, phân luồng giao thông.

Vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đuổi đánh nhau, một thanh niên bị đâm chết

Đuổi đánh nhau, một thanh niên bị đâm chết

(PLO)- Đến hơn 17 giờ chiều ngày 12-12, công an TP. Thủ Đức, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ một người tử vong sau cuộc đuổi đánh xảy ra trên địa bàn.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.