Sân khấu khủng tại đại nhạc hội chào đón giải đua F1 Việt Nam
(PLO)- Sân khấu “Go Vietnam Now!” tại Công viên Vinhomes Central Park tối nay (12-1) đã hoàn thiện, với sự tham gia của các tên tuổi đình đám Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, DJ SlimV, BinZ trình diễn.  
Đại nhạc hội “Go Vietnam Now!”, chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện chào đón giải đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix danh giá nhất hành tinh, sẽ được tổ chức đầu tiên tại TP.HCM. Chương trình mở cửa tự do từ 15 giờ đến 22 giờ ngày 12-1-2020.

Sân khấu khủng tại đại nhạc hội chào đón giải đua F1 Việt Nam - ảnh 1

Tâm điểm của chương trình là bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị công phu sẽ được bắt đầu lúc 19 giờ tối nay. Sân khấu đặt chính giữa Công viên Vinhomes Central Park, được lắp ráp kỳ công hơn một tuần qua, đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng chuẩn bị sẵn sàng cho hàng vạn khán giả “bùng cháy” tại “Go Vietnam Now!”.

Sân khấu khủng tại đại nhạc hội chào đón giải đua F1 Việt Nam - ảnh 2

Đây cũng là sân khấu có dàn thiết bị ngoài trời cao nhất tại Việt Nam - lên tới 28 m; ba màn hình rộng tới 800 m2, trong đó có màn hình trung tâm mô phỏng tòa Landmark 81 - biểu tượng mới của TP.HCM.

Hàng chục tấn thiết bị hiện đại đã được chuyển đến rắp ráp tạo nên sân khấu quy mô. Hệ thống led matrix tạo hiệu ứng đẹp mắt vốn chỉ được sự dụng ở các đại nhạc hội ngoài trời tại Mỹ hay châu Âu; hệ thống loa D&B J series đẳng cấp; bàn điều khiển âm thanh Digico tối tân hay bàn điều khiển ánh sáng GrandMa chuẩn thế giới… Tất cả hứa hẹn đưa khán giả chìm trong lễ hội âm thanh, ánh sáng đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam.

Sân khấu khủng tại đại nhạc hội chào đón giải đua F1 Việt Nam - ảnh 3

Tối nay 12-1, trên sân khấu đẳng cấp này sẽ có mặt hàng loạt ngôi sao hạng A của Vbiz như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, DJ SlimV, BinZ.

Cũng trong chương trình, một mô hình xe F1 được gắn lên theo phương thẳng đứng, mô phỏng chạy dọc theo tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81.

Sân khấu khủng tại đại nhạc hội chào đón giải đua F1 Việt Nam - ảnh 4

Chiếc xe được tạo hình từ khung sắt và vỏ composite theo kích thước nguyên mẫu 2 x 5 m, nặng 220 kg. Đây sẽ là một trong những tiết mục điểm nhấn đặc biệt của Ban tổ chức chương trình, hứa hẹn phần trình diễn bắt mắt với những ứng dụng công nghệ mới.

Trước chương trình đại nhạc hội, trong chiều nay, khán giả còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị: vẽ nghệ thuật henna, trình diễn nhảy hip-hop, nhảy cổ vũ tập thể, khu vực chụp ảnh selfie cùng với khoảnh khắc huy hoàng nhất của chặng đua công thức 1 hay mô hình nhà vô địch công thức 1 mùa giải trước...

Sân khấu khủng tại đại nhạc hội chào đón giải đua F1 Việt Nam - ảnh 5


“Go Vietnam Now!” sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội trong tháng 2-2020. Khách hàng đã mua vé xem chặng đua F1 (áp dụng cả ba hạng vé doanh nghiệp, vé khán đài và vé phổ thông) sẽ là những khách VIP của chương trình với khu vực đón tiếp riêng.

Đăng cai sự kiện thể thao lớn nhất từ trước đến nay - Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix là được đánh giá là cơ hội quảng bá hiếm có cho du lịch Việt Nam, cũng như cơ hội để các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước phát triển các mối quan hệ hợp tác kinh tế và trao đổi công nghệ.

Chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam sắp diễn ra
Chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam sắp diễn ra
(PLO)- Chào đón chặng đua công thức 1 - Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix - sẽ chính thức tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4-2020, chuỗi sự kiện đại nhạc hội - giải trí đỉnh cao đúng “chất” F1 sẽ được tổ chức trên quy mô lớn với tên gọi “Go Vietnam Now!”.

THY NHUNG