Xem xét kỷ luật nhóm nữ sinh đánh bạn trong lớp

Clip: Nhóm nữ sinh đánh bạn trong lớp

Theo ông Dõng, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Mỹ đã mời những học sinh liên quan và phụ huynh của các em lên làm việc để có biện pháp giáo dục, xử lý. Theo đó, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Mỹ đã chỉ đạo trường tổ chức giáo dục học sinh, phân tích cái sai từ hành động của các em để học sinh nhận thức, thay đổi hành vi.

Nữ sinh lớp 9 ở Đồng Nai bị đánh hội đồng trong lớp

Cảnh nữ sinh bị bạn đánh hội đồng ngay tại lớp. Ảnh cắt từ clip

Trong chiều 19-5, đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai sẽ đến Trường THCS Thừa Đức để trực tiếp làm việc với học sinh, phụ huynh và các giáo viên để có phương hướng xử lý.

“Hình thức kỷ luật đối với học sinh vi phạm sẽ được đưa ra sau khi mọi việc được làm rõ. Mức kỷ luật nhẹ nhất mà các học sinh phải nhận có thể là bị hạ bậc hạnh kiểm” - ông Dõng nói.

Cũng theo ông Dõng, người cầm đầu trong việc đánh em Vân Anh là nữ sinh cùng lớp tên Trang. Theo xác nhận ban đầu, Trang thấy Vân Anh nhắn tin cho “người yêu” của mình nên ghen tuông và rủ 2 bạn trong nhóm đánh dằn mặt. Hành động đánh nữ sinh Vân Anh của Trang và nhóm bạn được ai đó quay clip lại tung lên mạng xã hội.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, trước đó trên mạng xã xuất hiện clip thể hiện việc Vân Anh bị bạn túm tóc, tát, đấm vào mặt. Em này liên tục xin lỗi nhưng người đánh vẫn không buông tha. Khi Vân Anh ngã xuống nền lớp học, một bạn nữ túm tóc kéo dậy và đạp, đá vào người, đầu. Những người đánh đập nữ sinh buông lời tục tĩu đòi cởi áo Vân Anh để làm nhục trong khi nạn nhân khóc lóc xin tha.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm