Xuân Trường không cô đơn khi qua Hàn Quốc giải phẫu

Với kết quả chẩn đoán sau khi chụp MRI, Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước gối phải và anh sẽ phải mất khoảng nửa năm cho việc điều trị lẫn hồi phục.

Xuân Trường không cô đơn khi qua Hàn Quốc giải phẫu ảnh 1
Xuân Trường không cô đơn khi đồng đội và người hâm mộ luôn bên cạnh anh. Ảnh:  NGỌC DUNG

Tuy vậy quá trình điều trị và hồi phục của Xuân Trường sẽ không cô đơn khi suốt thời gian qua, các đồng đội, bạn bè và người hâm mộ luôn động viên anh trên các trang mạng xã hội và fanpage. Ngay cả Tuấn Anh, người đồng đội trước đây từng nhiều lần phẫu thuật vì chấn thương và mất rất nhiều cơ hội, cũng đã động viên Xuân Trường rất nhiều. Và với một cầu thủ trải qua nhiều nỗi đau cũng như nhiều nghị lực để trở lại sân cỏ và quay lại đội tuyển như Tuấn Anh hiện nay thì Xuân Trường càng lấy đó làm tấm gương để anh hứa hẹn ngày trở lại một cách mạnh mẽ.

May mắn và mau bình phục nhé, Xuân Trường!

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.