Ý mất quá nhiều quân cho trận gặp Đức tại tứ kết

Chiến thắng 2-0 của Ý trước Tây Ban Nha đã giúp Azzurri trả món nợ sòng phẳng bốn năm về trước. Song cái giá để lại cũng khá lớn. HLV Conte sẽ mất hàng loạt vị trí chủ chốt cho lượt trận tứ kết gặp Đức, đầy khó khăn.

Conte đối mặt với… cơn đau đầu, nhất là tuyến giữa. De Rossi đã gặp phải chấn thương trong trận thắng Tây Ban Nha thay Motta vào và tiền vệ này bị dính thẻ sẽ phải nghỉ trận tới.

Parolo và Motta "bủa vây" Iniesta

Parolo và Motta "bủa vây" Iniesta

Motta thì không thể ra sân trận  tứ kết gặp Đức, Rossi thì chấn thương hông khá nghiêm trọng còn Candreva thì cũng đang gặp chấn  thương gối.

HLV Conte chỉ biết theo dõi diễn tiến chấn thương của Rossi sẽ bình phục ra sao trong những ngày tới.

Conte thừa nhận rằn ông mong muốn cầu thủ của mình đủ thể lực cho trận gặp Đức đầy khó khăn mà cầu thủ phải chơi 130%, 140% sức lực thì mới mong đánh bại Đức.

Có quá nhiều yếu tố đang chống lại tuyển Ý sau khi trả nợ sòng phẳng Tây Ban Nha.

Điều đáng nói là Đức rất khó đánh bại Ý ở những giải đấu lớn. Và hầu hết các cuộc chạm trán ở những giải đấu lớn thì Đức thường là kẻ bại trận.

Vậy phải chăng cuộc chạm trán ở tứ kết tới đây, người Đức nung nấu ý chí để đòi nợ như kiểu chính đội Ý trước trận gặp Tây Ban Nha khuya 27-6 vậy

Đức và Ý có số lần vô địch World Cup như nhau, tức mội đội đã từng bốn lần lên đỉnh thế giới. Còn Ý chỉ mới vô địch Euro một lần, còn người Đức thì đã ba lần rồi. Nước Đức đang khao khát tìm số lần vô địch châu Âu ngang bằng số lần vô địch thế giới tại Euro 2016 này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.