1 Bí thư xã bị cách hết chức vụ trong Đảng vì đánh bạc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Hưng bị cách hết chức vụ trong Đảng do vi phạm các quy định về những điều Đảng viên không được làm và quy định nêu gương.

Ngày 1-12, theo tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Bình, Ban Thường vụ tỉnh này đã ban hành quyết định kỷ luật cách hết tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trương Tấn Hưng (42 tuổi), Bí thư Đảng ủy xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch.

Cụ thể, ông Hưng đã vi phạm các quy định về Đảng viên không được làm và quy định nêu gương.

1 Bí thư xã bị cách hết chức vụ trong Đảng vì đánh bạc ảnh 1

Thượng Trạch là xã miền núi biên giới còn rất nhiều khó khăn. Ảnh: BT

Vào ngày 2-10, ông Trương Tấn Hưng bị Công an huyện Bố Trạch bắt quả tang khi đang cùng một nhóm người đánh bạc tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch.

Công an huyện Bố Trạch sau đó đã khởi tố vụ án đánh bạc này để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.