1 người không giấy tờ tuỳ thân chết bất thường trên cầu Bình Lợi

Đến trưa 21-6, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông được phát hiện tử vong bất thường trên cầu Bình Lợi.

1 người không giấy tờ tuỳ thân chết bất thường trên cầu Bình Lợi ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông đội nón xe ôm công nghệ nằm gục trên vỉa hè cầu Bình Lợi. Qua kiểm tra, người dân phát hiện người này đã tử vong nên trình báo công an.

Theo quan sát, mặt đường nơi nạn nhân tử vong có vết cày xước và có mảnh vỡ, nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân và đang đội nón bảo hiểm của một hãng xe ôm công nghệ.

Ngoài ra, qua kiểm tra của cơ quan chức năng gần hiện trường không có xe máy nào tình nghi của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng Đôi CSGT tuần tra dẫn đoàn Công an TP.HCM điều tra, trích xuất camera làm rõ vụ việc.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.