1 thanh niên bán ma túy có trang bị súng

Ngày 23-9, Công an TP Long Xuyên (An Giang) đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Giang Hồ (26 tuổi, ngụ phường Mỹ Thới, Long Xuyên) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nghi phạm Phạm Giang Hồ. Ảnh: CACC

Sáng 22-9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Đội hình sự Công an TP Long Xuyên và Công an phường Mỹ Thới, kiểm tra hành chính nhà của Phạm Giang Hồ.

Tại đây công an đã phát hiện và thu giữ một cây súng bằng kim loại, một cây dao tự chế, một cây kiếm và bảy xe mô tô bị tháo rời các bộ phận chưa xác định được chủ sở hữu.

Số vũ khí công an thu giữ tài nhà Phạm Giang Hồ. Ảnh: CACC

Qua kiểm tra, công an còn thu giữ trên người Hồ hai bọc nylon có chứa chất ma túy.

Theo điều tra ban đầu, công an xác định thời gian qua, có nhiều người đi trộm xe máy rồi đem đến bán lại cho Hồ hoặc đổi lấy ma túy sử dụng.

Trung tá Nguyễn Đức Hậu, Trưởng Công an TP Long Xuyên đã trao thưởng nóng cho các đơn vị. ảnh: CACC

Nhằm kịp thời động viên khích lệ cán bộ, chiến sĩ trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm, chiều 22-9, Ban lãnh đạo Công an TP đã thưởng nóng cho ba tập thể có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ Hồ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.