15 tháng tù cho trọng tài vì một quả phạt đền

Sự việc xảy ra tại giải vô địch quốc gia Serbia giữa hai đội Spartak Subotica và Radnicki Nis trong trận play off quyết định. Trận này, trọng tài Srdjan Obradovic đã cho đội Spartak Subotica hưởng hai quả 11 mét trong đó có một quả là hoàn toàn tưởng tượng. Kết quả Spartak Subotica thắng 2-0 từ hai quả 11 mét và có ưu thế lớn trong việc giành suất tham dự Europa League vào mùa sau.

15 tháng tù cho trọng tài vì một quả phạt đền ảnh 1

Trọng tài Srdjan Obradovic người Serbia đã tưởng tượng ra quả 11 mét

15 tháng tù cho trọng tài vì một quả phạt đền ảnh 2

Và sau đó cơ quan điều tra vào cuộc tìm chứng cứ. Kết quả ông bị 15 tháng tù và treo còi 10 năm. Ảnh: E-STOCK 

Sự việc trên xảy ra đã hai năm nhưng đến giờ toà án Serbia mới xét xử sau khi kết quả điều tra từ cơ quan có trách nhiệm hoàn thành việc thu thập chứng cứ và đưa ra những bằng chứng cụ thể. Trọng tài Srdjan Obradovic đã bị tuyên phạt 15 tháng tù và cấm tham gia hoạt động bóng đá 10 năm cũng đồng nghĩa với hết tuổi làm nhiệm vụ của trọng tài.

Video tình huống trọng tài Srdjan Obradovic tưởng tượng quả 11 mét khiến cơ quan điều tra vào cuộc tìm chứng cứ buộc tội. Nguồn: RT Vojvodine 

'Ten Hag đối xử với Ronaldo thật đáng hổ thẹn'

'Ten Hag đối xử với Ronaldo thật đáng hổ thẹn'

(PLO)- Piers Morgan đã chỉ trích Erik ten Hag sau khi nhà cầm quân người Hà Lan tiết lộ đáng kinh ngạc rằng ông để Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị trong trận derby Manchester là “vì tôn trọng sự nghiệp lớn của anh ấy”.
Martinez chịu không nổi Haaland

Martinez chịu không nổi Haaland

(PLO)- Jamie Carragher đã thừa nhận rằng ông lo sợ cho trung vệ Lisandro Martinez khi đội khách Manchester United đối đầu với Erling Haaland của Manchester City ở sân Etihad vào đêm 2-10.