2 cha con đi hành hung bị đánh trả, chấn thương

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người cha bị đánh ngoài đường nên về rủ con và cháu đi đánh trả nhiều lần, sau đó bị nhóm đối thủ đánh bị thương.

Ngày 23-6, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) làm việc với nhiều người liên quan trong vụ hỗn chiến trên đường Đỗ Quang chiều hôm trước. Đồng thời, công an cũng đang ráo riết truy tìm những người có liên quan đang lẩn trốn.

2 cha con đi hành hung bị đánh trả, chấn thương ảnh 1

Công an phong tỏa hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến. Ảnh: H.H

Bước đầu, công an đã xác định được mâu thuẫn dẫn tới vụ hỗn chiến và gây rối.

Cụ thể, ngày 19-6, ông Trà Huy Trí (52 tuổi) bị hai thanh niên đánh gây thương tích ở đầu và vai. Ngày 21-6, ông Trí rủ con trai là Trà Hưng Thọ (26 tuổi) cùng cháu ruột và bốn thanh niên khác đến nhà của Mai Xuân Trí (ở phường Bình Thuận, quận Hải Châu) gây gổ, đánh nhau.

Vụ việc chưa dừng lại, chiều 22-6, nhóm của ông Trí phát hiện Mai Xuân Trí và người bạn tên Hiếu đang ngồi nhậu trên đường Nguyễn Hoàng, liền lao vào gây gổ, đánh nhau tiếp. Rất may Mai Xuân Trí và Hiếu bỏ chạy kịp thời.

Sau đó, Mai Xuân Trí và Hiếu đem theo hung khí đến đường Đỗ Quang để đánh lại thì bị nhóm của ông Trà Huy Trí dùng hung khí đánh trả. Hậu quả, Hiếu bị thương ở đầu, Mai Xuân Trí bị thương ở ngón tay, ông Trí bị chấn thương vùng đầu, con ông Trí bị thương ở tay, sau khi sơ cứu tại bệnh viện thì bỏ trốn.

Tại hiện trường, công an thu giữ hai xe máy, một khẩu súng bắn đạn bi nhựa, ba chĩa, bình xịt hơi cay và hai dao tự tạo.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.