2 cô gái bán mỹ phẩm online bị kẻ giả nữ cướp, hiếp dâm

(PLO)- Đạt giả là nữ, vờ mua mỹ phẩm, yêu cầu hai cô gái giao đến chỗ vắng để hiếp dâm, cướp tài sản.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai nhận vào buổi tối các ngày 1 và 22-8, bản thân đã thực hiện hai vụ hiếp dâm và cướp tài sản trên địa bàn huyện Củ Chi đối với hai cô gái là TTKN và TNKL (cùng 18 tuổi).

Theo đó, Đạt tạo tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook với tên “Quỳnh Trang” và Zalo với tên “Trang Nguyễn”, đồng thời giả giọng nói là nữ giới để đặt mua các loại mỹ phẩm của những người bán hàng online trên mạng.

Đạt và tang vật tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Đạt và tang vật tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Sau đó, Đạt hẹn các nạn nhân đến giao hàng vào buổi tối, tại những đoạn đường vắng rồi dùng dao khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Khám xét nơi ở của Đạt, Công an thu giữ hai điện thoại di động là tài sản của các nạn nhân, một xe mô tô và một con dao là phương tiện Đạt sử dụng để thực hiện hành vi phạm tội và một số tang vật khác có liên quan.

Công an lấy lời khai với Đạt để làm rõ. Ảnh: CA

Công an lấy lời khai với Đạt để làm rõ. Ảnh: CA

Công an huyện Củ Chi đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra, xử lý vụ việc và đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Công an huyện Củ Chi, trong vòng chưa đầy 20 tiếng đồng hồ sau khi tiếp nhận tin tố giác tội phạm của người dân đã bắt Đạt.

Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: CA

Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: CA

Qua đây, Công an TP.HCM khuyến cáo người dân bán hàng online trên mạng, nhất là phụ nữ, cần nâng cao tinh thần cảnh giác trước các phương thức, thủ đoạn cướp tài sản, xâm hại tinh vi của các đối tượng xấu.

Người dân cần đặc biệt lưu ý đề phòng trong khâu giao hàng để tránh sập bẫy kẻ gian và bọn tội phạm như vụ việc nêu trên.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm