2 học sinh lớp 6 ở Quảng Ngãi chết đuối thương tâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hai học sinh lớp 6 ở Quảng Ngãi rủ nhau đến khu vực bể tràn chụp ảnh không may bị trượt chân rơi xuống nước, chết đuối thương tâm.

Sáng 12-11, ông Nguyễn Tài Thịnh, Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến hai học sinh lớp 6 chết đuối thương tâm.

Thông tin từ gia đình, chiều 11-11, hai em NTKM và NTQN (cùng là học sinh lớp 6, Trường THCS Bình Nguyên, xã Bình Nguyên) báo với gia đình là đi học nhưng đến tối không thấy về.

2 học sinh lớp 6 ở Quảng Ngãi chết đuối thương tâm  ảnh 1

Khu vực đập tràn nơi xảy ra vụ việc.

Hai gia đình lo lắng nên đi tìm. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, mọi người thấy cặp, dép của cháu M và N trên bờ bể tràn xóm 10B, thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên.

Sau 30 phút tìm kiếm thì phát hiện hai em bị chết đuối, thi thể được tìm thấy tại khu vực này.

Về phía người thân nạn nhân không có yêu cầu khiếu kiện, khiếu nại nên thi thể của hai em được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên cho biết có thông tin hai cháu đi vào khu vực bể tràn để chụp ảnh thì không may bị trượt chân xuống nước, chết đuối thương tâm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.