2 nhóm côn đồ có súng quân dụng hỗn chiến ở Móng Cái

Tối 18-6, Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cho biết cơ quan CSĐT Công an TP đang điều tra làm rõ vụ xô xát có súng quân dụng giữa hai nhóm côn đồ xảy ra tại địa bàn TP Móng Cái vào trưa cùng ngày.

Lực lượng công an phong toả hiện trường nơi hai nhóm giang hồ hỗn chiến. Ảnh: CTV

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút trưa 18-6, tại khu 5 phường Ka Long (TP Móng Cái) xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm côn đồ gây náo loạn khu vực.

Theo người dân, thời điểm đó, hai nhóm côn đồ với khoảng 20 người mang theo súng quân dụng, dao kiếm hỗn chiến từ phía chợ Ka Long, sau đó rượt đuổi, truy sát nhau qua một số tuyến đường ở khu 5. Người dân cho biết đã có tiếng súng nổ trong quá trình hỗn chiến giữa hai nhóm giang hồ.

Khi bị công an truy đuổi, hai nhóm giang hồ tháo chạy, bỏ lại hiện trường 2 khẩu súng quân dụng dạng tiểu liên. Ảnh: CTV

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, truy đuổi hai nhóm hỗn chiến. Khi thấy lực lượng công an, cả hai nhóm đã vội vàng tháo chạy, bỏ lại một số hung khí gồm súng quân dụng, dao kiếm.

Công an đã phong toả hiện trường, thu giữ hai khẩu súng quân dụng, trong đó có một khẩu AK trên hè phố. Hai người liên quan tới vụ hỗn chiến đã bị bắt giữ.

Một nguồn tin từ TP Móng Cái cho biết vụ hỗn chiến giữa hai nhóm côn đồ xuất phát từ mâu thuẫn về tiền bạc.  

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.