2 ô tô tông nhau trên QL 55 làm 8 người thương vong

Đến trưa 30-9, cơ quan chức năng xác định hai nạn nhân tử vong trên ô tô 4 chổ trên QL55 là Mai Lê Như Thảo (trú phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM) và Lê Thị Hoàng Châu (quê xã Long Thái, huyện Tiều Cầu, Trà Vinh).

Các nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại bênh viện.

2 ô tô tông nhau trên QL 55 làm 8 người thương vong ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: K.L

Theo điều tra ban đầu, khoảng 1 giờ 15 cùng ngày, tại Km 25+800 QL55 (đoạn gần Bến xe thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc), ô tô bảy chỗ biển số 72A-257.76 (trên xe có năm người) lưu thông trên QL55 hướng từ thị trấn Phước Bửu về TP Bà Rịa.

Khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với ô tô bốn chỗ biển số 51F-915.63 (trên xe có ba phụ nữ) lưu thông theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến đầu hai xe hư hỏng rất nặng. Hai nữ nạn nhân trên ô tô bốn chỗ tử vong. Người phụ nữ còn lại cùng những người trên xe bảy chỗ bị thương. Người dân đã phối hợp đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại BV Bà Rịa đồng thời báo cơ quan chức năng.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, bước đầu ghi nhận hiện trường, xe bảy chỗ có lấn sang phần đường bên trái khi va chạm với xe bốn chỗ.

Tin từ BV Bà Rịa cho biết đến trưa cùng ngày trong số sáu người được đưa đến cấp cứu, một người đang được mổ tại BV Bà Rịa, một trường hợp nằm cấp cứu, một người bị thương nặng đã được chuyển lên BV Chợ Rẫy. Ba người còn lại bị thương nhẹ hơn được cho xuất viện.

Vụ việc đang được PC01 điều tra làm rõ.