3 phụ nữ xông vào bệnh viện Chợ Rẫy đánh ghen hộ lý

Ngày 7-9, Công an phường 12, quận 5, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý 3 người phụ nữ xông vào Bệnh viện Chợ Rẫy tấn công một nữ nhân viên của bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 sáng cùng ngày, khi nhiều bệnh nhân đang tập trung ở khu vực trước khu chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Chợ Rẫy cùng các nhân viên thì bất ngờ ba người phụ nữ từ bên ngoài xông vào tấn công một nữ hộ lý.
3 phụ nữ xông vào bệnh viện Chợ Rẫy đánh ghen hộ lý ảnh 1

Vụ việc khiến nhiều người dân khá sửng sốt, bất ngờ. Ảnh H. Tâm.

Những người này lăng mạ, chửi bới và đánh nữ nhân viên này, lực lượng bảo vệ bệnh viện sau đó xuất hiện vãn hồi trật tự nhưng không phát huy được hiệu quả buộc họ phải gọi cảnh sát.

Lực lượng 113 sau đó có mặt đưa tất cả về trụ sở công an phường 12 để làm rõ. Nữ nhân viên bệnh viện bị thương sau đó được đưa đi sơ cấp cứu.
Theo một nguồn tin, ba người phụ nữ xông vào bệnh viện đánh nữ nhân viên là do ghen tuông tình cảm, họ đang đối diện với mức phạt hành chính. Riêng danh tính của nữ nhân viên bệnh viện hiện không được tiết lộ.

Trao đổi với Pháp luật TP.HCM đại diện bệnh viện từ chối cung cấp thông tin về vụ việc và cho biết hiện công an đang giải quyết sự vụ.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.