3 thanh niên tấn công đồng hương bằng dao ở TP Thủ Đức bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ba người liên quan đến vụ việc dùng dao đâm tử vong bạn đồng hương tại TP Thủ Đức, TP.HCM đã bị công an bắt giữ.

Đến ngày 1-11 Công an TP Thủ Đức vẫn đang tạm giữ hình sự ba thanh niên cùng quê Bình Định do liên quan vụ việc hỗn chiến khiến bạn đồng hương tử vong.

Trước đó, vào đêm 30-10, thanh niên 30 tuổi quê Bình Định nhậu với ba người bạn đồng hương là Văn Tiến Thuận (27 tuổi), Hồ Hậu và Nguyễn Văn Dũng tại đường Hoàng Diệu 2 (phường Linh Chiểu).

3 thanh niên tấn công đồng hương bằng dao ở TP Thủ Đức bị bắt ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TS

Sau khi say xỉn, cả nhóm xảy ra mâu thuẫn do liên quan đến chuyện nợ nần. Khi ra trước cửa quán nhậu, hai cả nhóm lại tiếp tục cãi nhau và Thuận dùng dao tấn công thanh niên 30 tuổi.

Chứng kiến vụ việc, người dân đã đưa thanh niên bị đâm vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trong bệnh viện.

Thuận, Hậu, Dũng cũng nhanh chóng bị Công an phường Linh Chiểu phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức bắt giữ.

Bước đầu công an xác định nguyên nhân là do cả hai mâu thuẫn trong chuyện vay mượn tiền bạc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.