5 thời khắc đáng nhớ trận chung kết Champions League

• Pha ghi bàn của Ramos: Pha đá phạt của Kroos từ cánh trái, Bale đánh đầu nối bóng bay căng đến trước mặt thủ thành Oblak thì Ramos lao vào gây áp lực, bóng sượt nhẹ “má trong” chân trái Ramos vào lưới.

• Griezmann sút hỏng phạt đền: Người hùng của Atletico ở bán kết thắng Barcelona nhưng trận chung kết thành tội đồ khi sút hỏng phạt đền ở đầu hiệp 2. Griezmann trở thành cầu thủ thứ năm trong lịch sử sút hỏng phạt đền trận chung kết Champions League.

• “Bộ ba BBC” bị thủ môn Oblak từ chối: Thủ môn người Slovenia của Atletico đều có những pha vô hiệu hóa thần kỳ trước bộ ba tấn công của Real.

• Carrasco vào thay và ghi bàn: Tiền vệ Bỉ 22 tuổi Yannick Carassco vào thay Fernandez đầu hiệp 2 và san bằng 1-1 ở phút 79 cho Atletico.

• Ronaldo sút quả luân lưu quyết định: Cú sút thành công quả luân lưu cuối thật hoàn hảo. Hàng triệu fan hâm mộ Real trên toàn thế giới như vỡ tung. Chính pha sút phạt thành công đó của Ronaldo đã đưa Real 11 lần vô địch Champions League.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.